Search

About Us

เกี่ยวกับเรา

DING SAMSUDING

สวัสดีครับ ผม (ดิง) ซัมสุดิง กาเจ

ผู้ก่อตั้ง SAMSUDING.com และผู้จัดการศูนย์ขยายงาน ภายใต้
บริษัทแด็กซินประเทศไทย จำกัด Daxin fc-freedom center

ปัจจุบันผมเป็นเจ้าของธุรกิจ นักการตลาด และที่ปรึกษา
การดูแลสุขภาพแบบองค์รวม ด้วยสมุนไพรเห็ดลินจือรากและดอก 6 สายพันธ์ุ

ผมเริ่มรู้จักกับผลิตภัณฑ์เห็ดหลินจือรากและดอก 6 สายพันธุ์ ตั้งแต่เรียนอยู่ที่มหาวิทยาลัย สงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี สาขาการออกแบบ โดยการแนะนำจากคุณแม่ของผมเอง

ร่วมเสวนาคุยในงาน “กองทัพดีไซน์ Exhibition”  กับ
คุณโอภาส ลิมปิอังคนันต์
นายกสมาคมนักออกแบบเรขศิลป์ไทย กรรมการผู้จัดการ/นักออกแบบกราฟิก Fontory Co., Ltd.  

เนื่องด้วยการเรียนในสาขาที่ผมเรียนนั้นจะต้องใช้สมองใช้ทั้งความคิดสร้างสรรค์อย่างมากในการเรียนการทำงาน ซึ่งส่วนมากแล้วจะทำงานตอนกลางคืนและนอนดึกกัน ประมาณ ตี 3-4 และบางวันก็ไม่นอนติดกัน 1-3 วัน เลยก็มี นี่ยังไม่รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องจัดให้น้องๆนักศึกษาทุกๆคน เพราะอีกหน้าที่หนึ่งของผมคือ นายกสโมสรนักศึกษา การเรียนก็สำคัญหน้าที่ก็ต้องรับผิดชอบ วงจรชีวิตเป็นแบบนี้เรื่อยๆ ทำให้ร่างกายอ่อนล่า หนักสมอง บางวันถึงกับปวดหัว เป็นหวัด ไม่สบาย ไม่พร้อมที่จะไปเรียนต่อในวันพรุ่งนี้


จนกระทั้งได้ลองทานเห็ดหลินจือปรากฎว่ารู้สึกร่างกายแข็งแรงมากขึ้น ตื่นเช้าไปเรียนไม่ง่วงไม่เบลอไม่ปวดหัว รวมถึงไม่ค่อยเป็นหวัด ภูมิต้านทานแข็งแรง สามารถที่จะเรียนทำกิจกรรมได้อย่างสบายๆ

เลยได้แนะนำแบ่งปันให้คนรอบข้างได้ลองทานด้วย ปรากฏว่าทุกคนให้เสียงเดี่ยวกันว่า ”ร่างกายสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด” ด้วยเหตุนี้จึงมองเห็นโอกาสที่อยากส่งมอบสุขภาพที่ดีให้ทุกคน เลยก่อตั้งเป็นศูนย์ขยายงาน ภายใต้ บริษัทแด็กซินประเทศไทย จำกัด Daxin fc-freedom center ผ่านระบบ fc-freedom.com
ที่จะคอยให้บริการ ให้คำปรึกษา แก่พ่อแม่พีน้องและสมาชิกทุกๆคน

DAXIN FC-FREEDOM CENTER

ศูนย์จำหน่ายสินค้า ภายใต้ DAXIN (THAILAND) CO.,LTD. หรือ บริษัท แด็กซิน (ประเทศไทย) จำกัด ได้จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพเห็ดหลินจือรากและดอก 6 สายพันธุ์ กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ กลุ่มผลิตภัณฑ์ของใช้ในชีวิตประจำวัน กลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

บริษัทได้พัฒนาระบบมาตรฐานการผลิตให้มีมาตรฐานสูงขึ้นไม่ว่าจะเป็นระบบ GMP, HACCP และได้รับเครื่องหมายรับรองสินค้าจากองค์กรต่างๆ เช่น “ฮาลาล” และ “อย” ฯลฯ และได้มีการนำเครื่องจักรที่ทันสมัยเข้ามาพัฒนาการผลิต เพื่อให้ได้คุณภาพที่ดียิ่งขึ้น พร้อมทั้งมีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกสู่ตลาดทั้งในและต่างประเทศอยู่เสมอ FC-FREEDOM สร้างสรรค์โอกาสทางธุรกิจ โดยเน้นการขายผ่านทางช่องออนไลน์และตัวแทนจำหน่ายเป็นหลัก ผ่านระบบ FC-FREEDOM SYSTEM

ลูกค้า สมาชิก ในทีมงานของเรา

4800 +
สมาชิก
10000 +
สมาชิกทั้งประเทศ
+
สาขาบริษัททั่วประเทศ
5/5
จากอาการปวดหัว ร่างกายอ่อนล้าจากการทำงานของตัวเอง รู้สึกได้ชัดเจนว่าดีขึ้น อาการปวดหัวหายและสุขภาพแข็งแรงมาก ทำให้ผมทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในปัจจุบัน ทำให้มองเห็นโอกาสในการส่งต่อสิ่ง ดีๆ "สุขภาพที่ดีและรายได้" ให้กับทุกๆคน...
DING SAMSUDING
ผู้ก่อตั้ง fc-freedom

บริษัท แด๊กซิน อินดัสทรี จำกัด

ได้มุ่งมั่นและพัฒนามาตรฐานการผลิต เพื่อความปลอดภัย และสร้างความมั่นใจต่อผู้บริโภค จนได้รับเครื่องหมายรับรอง จากสถาบันต่างๆ

เครื่องหมายรับรอง

Institution Assure

Scroll to Top